[ANT Video] Lô Vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên đến Nhật Bản
Đây cũng là lô hàng hàng vải thiều đầu tiên của của Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản

Lô hàng vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên đến Nhật Bản 2021
https://youtu.be/jT4b2KHcYZk

 
 

Lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên đến Nhật Bản

Đây cũng là lô vải thiều đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong năm 2021…

Lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản trong niên vụ năm nay đã có mặt tại thị trường nước này ngày 23/5/2021

Sáng 24/5, bà Lương Thị Kiểm – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Hải Dương cho biết, ngày 23/5, lô vải thiều Thanh Hà đầu tiên trong vụ vải năm nay được xuất khẩu qua đường hàng không đã đến thị trường Nhật Bản.

Lô vải thiều trên được Công ty Cổ phần Ameii Việt Nam xuất khẩu lên đường sang Nhật Bản từ đêm 22/5 và đến Nhật Bản vào sáng 23/5. Đây cũng là lô vải thiều đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong năm 2021.

Theo kế hoạch, trong đêm 23/5 Công ty tiếp tục xuất khẩu lô vải thiều thứ 2 sang thị trường này. Tiếp đó, từ ngày 24/5, mỗi ngày Công ty sẽ xuất khẩu 5 tấn vải thiều Thanh Hà sang Nhật.

Đại diện cơ quan chức năng Nhật Bản kiểm dịch lô vải thiều Thanh Hà của Công ty Cổ phần Ameii Việt Nam

Được biết, từ năm 2020, Nhật Bản chính thức chấp thuận nhập khẩu quả vải tươi của Việt Nam. Công ty Cổ phần Ameii Việt Nam là một trong những đơn vị xuất khẩu thành công vải vào thị trường Nhật Bản. Ngay trong năm 2020, đơn vị đã xuất khẩu khoảng 30 tấn vải sang Nhật Bản.

Trong vụ vải năm nay, ngoài xuất khẩu khoảng 300 tấn vải thiều sang thị trường Nhật Bản, Công ty đã lên kế hoạch xuất khẩu từ 700 – 1.000 tấn vải sang các thị trường khác như Singapore, Mỹ, Úc…

 

Chia sẻ[ANT Video] Lô Vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên đến Nhật Bản
ANT VINA CO.,LTD, Admin
25 tháng 5, 2021
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
[ANT Video] Tìm hiểu quy trình thủ tục xuất khẩu vải thiều
Để người nông dân, doanh nghiệp hiểu được giấy tờ và các bước thực hiện quy trình thủ tục đưa quả vải thiều ra thế giới, cùng ANT VINA Logistics tìm hiểu trong video này nhé!