XE NÂNG – MỘT GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG NGÀNH DỊCH VỤ LOGISTICS
Cùng tìm hiểu xe nâng có hiệu quả gì trong ngành dịch vụ logistic nhé!

Logistics đóng góp quan trọng vào quá trình phân phối hàng hoá từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng và mang tính toàn cầu. Hoạt động logistics ngày nay không gắn liền với hoạt động kho vận, giao nhận vận tải. Logistics sắp xếp dòng chảy nguyên, vật liệu từ nhà cung ứng đến nhà sản xuất, sau đó luân chuyển hàng hóa từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Cuối cùng, tạo nên sự liên thông trong toàn xã hội theo những phương án tối ưu hóa, giảm chi phí luân chuyển và lưu kho.

Quản lý chuỗi cung ứng khác gì so với Logistics? - DIGINET Corporation 

Chuỗi cung ứng LOGISTICS

Điều quan trọng nhất đối với ngành dịch vụ logistics này là “thời gian”. Vì thế, các nhà quản lý rất đau đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết nó.

Để giải quyết một phần bài toán khó này này, xe nâng đã được đưa vào sử dụng. Xe nâng bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa tốt, giúp làm giảm thời gian, giảm nhân công lao động, tiết kiệm chi phí.

Việc lựa chọn xe nâng là một công việc vô cùng quan trọng. Bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện hàng hóa, kho bãi, môi trường.

VD: Kho LOGISTICS chuyên về hàng hóa như thực phẩm, đông lạnh, yêu cầu cao về môi trường, khí thải. Khi đó, không thể sử dụng một chiếc xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong (dầu, xăng, gas) được mà giải pháp cho nó là sử dụng xe nâng điện (ngồi lái hoặc đứng lái). Bởi vì xe nâng điện có ưu điểm là hoạt động êm ái, không gây khí thải khi làm việc.

Xe Nâng Dầu 10 Tấn HELI | Mới 100% | Ưu chuộng nhất VN

Xe nâng dầu 3 tấn

 Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Heli. Mô tả, báo giá tốt Heli CPD20

Xe nâng điện              

Giá bán xe nâng điện ngồi lái toyota 1.5 tấn chính hãng tại Việt Nhật
                                                         Xe nâng điện ngồi lái    

Xe nâng điện đứng lái komatsu | Xe nâng đứng lái Reach Truck 

                                                      Xe nâng điện đứng lái                                

Xe nâng có thực sự đem lại hiệu quả kinh tế không? Một chiếc xe nâng có thể thay thế cho 8-10 nhân công lao động, mà chi phí hoạt động trong một ngày( ca làm việc) thấp hơn rất nhiều số lương trả trong từng đó nhân công. Tham khảo qua bài viết sau để có cái nhìn cụ thể về bài toán kinh tế này.

Bạn cần biết thêm về dịch vụ xe nâng hạ hàng hoá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!

Chia sẻXE NÂNG – MỘT GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG NGÀNH DỊCH VỤ LOGISTICS
ANT VINA CO.,LTD, Admin
15 tháng 2, 2023
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
Xuất khẩu nông sản đi Trung Quốc? Tất tần tật file hữu ích!
Trung Quốc là thị trường tiềm năng cho nông sản xuất khẩu Việt Nam song cũng là thị trường thách thức bởi các tiêu chuẩn đã nâng cao đáng kể. Dưới đây là toàn bộ các tài liệu và thư mục hữu ích dành cho thị trường xuất khẩu nông sản đi Trung Quốc