Hải Dương áp dụng quy định không quá 2 người trên 1 xe tải
Liên quan đến việc phòng, chống dịch bệnh đối với hoạt động vận tải, Sở giao thông vận tải Hải Dương vừa áp dụng quy định mới từ 12h ngày 25/05/2021

 Liên quan đến áp dụng quy định phòng, chống dịch bệnh đối với hoạt động vận tải, Sở Giao thông vận tải Hải Dương vừa áp dụng quy định mới từ 12 giờ hôm nay (25/5).

Hải Dương áp dụng quy định không quá 2 người trên 1 xe tải

Theo đó, từ 12 giờ ngày 25/05/2021 cho đến khi có thông báo mới, các phương tiện nếu không có nhu cầu thật sự cần thiết không lưu thông trên các tuyến đường thành phố Hải Dương, đặc biệt từ 22 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ sáng ngày hôm sau.

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh, liên tỉnh bằng xe khách tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có điểm đi và đến thành phố Hải Dương (trừ xe hợp đồng chở công nhân, xe chở chuyên gia).

Các loại xe được phép hoạt động chỉ được phép chở tối đa 50% số chỗ nhưng cũng không được quá 20 người/xe, chuyến.

Xe từ 5 chỗ ngồi trở xuống chỉ được phép chở tối đa không quá 3 người (gồm cả lái xe); xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống đến trên 5 chỗ ngồi chỉ được phép chở tối đa không quá 4 người (gồm cả lái xe).

Bên cạnh đó, phải có bảng hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 dán tại nơi lên xuống (đối với xe chở công nhân và chuyên gia) và thực hiện đầy đủ biện pháp 5K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung đông người và Khai báo y tế).

Đồng thời, khi lưu thông cần mở kính chắn gió.

Đối với ô tô vận tải hàng hóa, chỉ được phép chở 1 người là lái xe trên cabin đối với xe được phép chở 2 người; chỉ được phép chở tối đa không quá 2 người (gồm cả lái xe) đối với xe được phép chở 3 người; thực hiện đầy đủ biện pháp 5K và khi lưu thông cần mở kính chắn gió.

Các phương tiện không được dừng, đón trả khách tại các phường: Trần Phú, Lê Thanh Nghị, Hải Tân, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Thanh Bình, Tân Bình, Ngọc Châu thành phố Hải Dương.

Sở Giao thông vận tải Hải Dương quyết định tạm dừng hoạt động Bến xe Hải Dương, Bến xe Hải Tân, Bãi đỗ xe phía Tây thành phố Hải Dương và công tác sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh Hải Dương.


Chia sẻ

trong Tin tứcHải Dương áp dụng quy định không quá 2 người trên 1 xe tải
ANT VINA CO.,LTD, Admin
26 tháng 5, 2021
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
Cháy tàu chở hàng X-PRESS PEARL ở ngoài khơi cảng Colombo
Ngày 25/05, giới chức Sri Lanka đã giải cứu 25 thành viên thuỷ thủ trên tàu chở hàng X-PRESS PEARL mang cờ Singapore đang chìm trong biển lửa ngoài khơi cảng Colombo