Khởi động cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
Cuối tuần qua, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã tổ chức Ngày hội thông tin - Information Day, nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh, doanh nghiệp về cuộc thi  Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, đồng thời giao lưu với các doanh nghiệp về đào tạo và hướng nghiệp Logistics.


 Khởi động cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2021

Một vòng thi tuyển cấp trường của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và trực tuyến qua zoom meeting.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam - Viet Nam Young Logistics Talents” do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (tiền thân là Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam) phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương tổ chức, với mục tiêu tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Logistics.

Đồng hành cùng cuộc thi là những doanh nghiệp có tiếng trong ngành Logistics như U&I Logistics, CMU Logistics...

Bản Tin Vinacontrol
Tham gia cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tiếp cận với các doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Qua đó, các thí sinh được mở rộng kết nối, giao lưu, cọ xát và tiếp nhận được những thông tin cập nhật, bổ ích cho hoạt động đào tạo, đặc biệt là được tiếp cận với những hoạt động thực tế của doanh nghiệp Logistics để nâng cao các kỹ năng bản thân để có cái nhìn từ bao quát đến cụ thể về hoạt động của các doanh nghiệp Logistics ở nội địa và nước ngoài. Bên cạnh đó, sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị, những suất học bổng hấp dẫn và cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp tiềm năng.

Chỉ sau một tháng triển khai, cuộc thi đã đón nhận sự quan tâm của rất nhiều đội thi từ các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.

Các đội thi sẽ trải qua 5 vòng thi: Sơ tuyển, Tuyển trường, Tứ kết, Bán kết, Chung kết.

Sau các vòng thi, các đội đại diện khu vực sẽ được phân vào các bảng một cách ngẫu nhiên và tham gia vòng Chung kết với 3 phần thi: Phần 1: Kiến thức, phần 2: Nổi lửa, phần 3: Bùng nổ. Vòng Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 12/12/2021.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam – Viet Nam Young Logistics Talents” được bắt đầu từ năm 2018. Năm 2018, cuộc thi đã thu hút 349 đội thi đến từ 28 trường đại học cao đẳng và cơ sở đào tạo về Logistics tại Việt Nam. Năm 2019, số đội tham gia dự thi đã tăng lên 396 đội đến từ 40 trường và cơ sở đào tạo, tăng 47 đội và 12 trường so với năm đầu tiên.

Năm 2020, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 495 đội thi đến từ 48 trường đại học, cao đẳng ở cả 3 miền đất nước.


Theo baoquocte.vnChia sẻ

 

trong Tin tứcKhởi động cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
ANT VINA CO.,LTD, Admin
20 tháng 7, 2021
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
Ấn bản Tổng hợp thuế quan Thế giới 2021 của WTO
Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đa ban hành ấn bản tổng hợp Thuế quan Thế giới 2021. Ấn phẩm cung cấp thông tin toàn diện về các pháp phạm thuế quan và phi thuế quan do hơn 170 quốc gia và vũng lãnh thổ hải quan áp đặt...