Ngày 18/8, toạ đàm trực tuyến trên Tạp chí điện tử Hải quan Online: "Hải quan đồng hành cùng doanh nghiệp trong cao điểm dịch Covid-19"
Thực tế tình hình hoạt động thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 như thế nào; những khó khăn, đề xuất, kiến nghị các giải pháp trong thời gian tới là gì để ngành Hải quan tiếp tục đồng hành trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay?

Thực tế tình hình hoạt động thông quan hàng hóa XNK trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 như thế nào; những khó khăn, đề xuất, kiến nghị các giải pháp trong thời gian tới là gì để ngành Hải quan tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay?

 

Ngày 18/8, tọa đàm trực tuyến trên Tạp chí điện tử Hải quan Online: “Hải quan đồng hành với doanh nghiệp trong cao điểm dịch Covid-19”

Đây sẽ là những vấn đề được thảo luận tại chương trình Tọa đàm trực tuyến diễn ra từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ ngày 18/8/2021 do Tạp chí Hải quan tổ chức với chủ đề: “Hải quan đồng hành cùng doanh nghiệp trong cao điểm dịch Covid-19”.

Đại dịch Covid-19 đợt thứ 4 với biến chủng Delta, đã và đang diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại rất lớn về sức khỏe và tính mạng người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và mọi mặt của đời sống.

Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp cũng đang gồng mình vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để duy trì sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngành Hải quan cũng đã và đang nỗ lực vượt qua khó khăn để vừa chống dịch vừa đảm bảo thông quan hàng hóa.
Hải quan Việt Nam- Nhật Bản thảo luận về mô hình hải quan thông minh - Công  Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Vina - Vinamas

Nhân dịp này, Tạp chí Hải quan tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Hải quan đồng hành với doanh nghiệp trong cao điểm dịch Covid-19” để trực tiếp lắng nghe những phản ánh từ phía Hải quan cơ sở, doanh nghiệp về những thuận lợi, khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm đảm bảo thông quan trong điều kiện dịch bùng phát.

Thông qua cuộc Tọa đàm nêu lên những giải pháp, kiến nghị các cấp tiếp tục quan tâm chỉ đạo để ngành Hải quan tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay.
VGP News :. | Hải quan An Giang đảm bảo thông quan, kiểm soát hàng hóa,  phòng chống dịch | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Tham dự Tọa đàm trực tuyến có các diễn giả:

Ông Đào Duy Tám, Phó Cục trưởng Cục Giám sát quản lý- Tổng cục Hải quan;

Ông Nguyễn Kiên Giang, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hải Phòng;

Ông Nguyễn Phương Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn;

Ông Nguyễn Dương Hoài, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai;

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Bình Dương;

Ông Phan Bình Tuy, Phó trưởng phòng Giám sát quản lý- Cục Hải quan TP.HCM.

Buổi Tọa đàm được tường thuật trực tiếp trên Tạp chí điện tử Hải quan Online tại địa chỉ www.haiquanonline.com.vn, kênh Youtube và fanpage Tạp chí Hải quan trên Facebook.

Thông qua chương trình phát trực tiếp, quý bạn đọc, doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi xung quanh hoạt động xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa trong điều kiện dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

 

(Theo Haiquanonline)


Chia sẻ

trong Tin tứcNgày 18/8, toạ đàm trực tuyến trên Tạp chí điện tử Hải quan Online: "Hải quan đồng hành cùng doanh nghiệp trong cao điểm dịch Covid-19"
ANT VINA CO.,LTD, Admin
17 tháng 8, 2021
Chia sẻ bài viết
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment
Khẩn trương dành vaccine ưu tiên tiêm cho lái xe vận tải
Theo báo cáo của các Sở Giao thông vận tải (GTVT) gửi Bộ GTVT, việc vận chuyển, bốc xếp hàng hoá, xuất khẩu hiện là "mắt xích" quan trọng nhất để duy trì tính liên tục trong các hoạt động kinh tế. Vì vậy, việc khẩn trương tiêm vaccine cho đội ngũ lái xe vận tải tại các địa phương trong chuỗi logistics là cấp bách, nhất là các lái xe ở đầu mối cảng biển, càng hàng không, đường sắt.