Dịch vụ LOGISTICS

Doanh nghiệp của bạn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và muốn xuất khẩu chúng tới các đối tác nước ngoài? Hay bạn muốn nhập hàng hoá, máy móc trang thiết bị từ nước ngoài về Việt Nam nhưng chưa nắm được trình tự công việc cụ thể?

ANT VINA Logistics là một trong những doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực logistics.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm “thực chiến” tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, làm việc với đa dạng ngành hàng hoá, chúng tôi tự tin có thể nắm bắt chính xác tình trạng của Quý khách đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án xử lý một cách hiệu quả nhất, trong thời gian sớm nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế cũng như hoạt động  sản xuất,  kinh doanh phát triển ngày nay, các doanh nghiệp muốn tận dụng toàn bộ lợi thế cũng như chiếm lĩnh thị trường thì không thể tách rời khỏi kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên, khó khăn mà hầu hết doanh nghiệp gặp phải đó là các thủ tục hành chính, thủ tục hải quan và đặc biệt là hoàn thiện và xin giấy phép xuất nhập khẩu. Nhận thấy được vướng mắc này,  ANT VINA Logistics  đã triển khai cung cấp dịch vụ xin giấy phép hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu tới Quý khách hàng với chất lượng đảm bảo uy tín nhất!

Uỷ thác xuất nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ doanh nghiệp muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà uỷ thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian. Hoạt động uỷ thác xuất nhập khẩu được quy định chi tiết trong Chương 4 nghị định 187/2013/NĐ-CP.

Việc vận chuyển hàng hoá là nhu cầu thiết yếu trong thời đại thương mại điện tử và logistics phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, việc đóng gói hàng hoá khi lưu chuyển là một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp khi nó ngày càng đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn.  Nếu hàng hoá hỏng hóc sẽ gây ra thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp. Giải quyết nỗi lo đó, ANT VINA Logistics cung cấp tới Quý khách dịch vụ đóng gói hàng hoá nhanh gọn, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Hải Dương và các  tỉnh thành lân cận.

Quá trình xếp dỡ – nâng hạ hàng hoá là một trong những khâu hết sức quan trọng, nếu công đoạn này không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ làm mất an toàn cho hàng hoá trong quá trình di chuyển hoặc quá trình lắp đặt máy móc gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác thực hiện các công việc này. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ANT VINA Logistics cung cấp dich vụ xếp dỡ – nâng hạ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị tiên tiến gồm xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe nâng máy, xe rùa, tời, pa-lăng…vv

QR Code Wechat