Kiến thức

Doanh nghiệp bạn nhận được Quyết định kiểm tra sau thông quan và đang rất hoang mang về việc này. Vậy quy trình kiểm tra sau thông quan là như thế nào? Có ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay sản xuất của bạn không?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bằng chi tiết các bước trong quy trình kiểm tra sau thông quan.

Phân luồng hải quan giúp tối ưu hóa quá trình làm thủ tục hải quan và đảm bảo rằng hàng hóa di chuyển một cách hiệu quả qua biên giới mà không gặp trở ngại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa của các loại luồng hải quan chính, bao gồm luồng đỏ, luồng vàng và luồng xanh.

Khi thực hiện khai báo hải quan trên phần mềm ECUS5 VNACCS bằng máy tính, tương tự như các phần mềm khác, người dùng có thể sử dụng các phím tắt để tăng tốc độ truy cập.

Chào các bạn, nhập khẩu xuất bản phẩm không nhằm mục đích kinh doanh là mặt hàng gì? Thủ tục ra sao? Mời các bạn theo dõi nội dung video ngày hôm nay để cùng ANT VINA Logistics làm rõ nhé!

Báo cáo Logistics Việt Nam 2023 được ban hành trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đã và đang tạo ra những biến đổi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Những đột phá về trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính đang thay đổi cách con người tương tác với thế giới và mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thực hiện tối ưu hóa quy trình, tăng hiệu suất, giảm chi phí. Ngành logistics cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Giấy chứng nhận phân tích (COA) là tài liệu mà các nhà sản xuất sản xuất để xác minh sản phẩm mà họ sản xuất có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay không?

QR Code Wechat