Hoạt động nội bộ


Doanh nghiệp giống như một khối cơ thể liền mạch, trong đó hoạt động nội bộ là các mạch máu nuôi dưỡng giúp khối cơ thể đó vận hành một cách nhuần nhuyễn và đạt hiệu quả cao nhất. Nắm được tinh thần đoàn kết là sức mạnh này, ngoài các phúc lợi xã hội như lương thưởng,  ANT VINA Logistics  luôn chú trọng đời sống tinh thần của toàn bộ anh chị em trong công ty. Thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, liên hoan, đào tạo kỹ năng, du lịch tạo điều kiện trao đổi thông tin, kết nối các thành viên lại với nhau. Khám sức khoẻ định kỳ, thăm hỏi những gia đình có người thân đau ốm. Ở ANT VINA Logistics, không một ai bị bỏ lại phía sau.


Tất cả những điều này giúp củng cố tầm nhìn, giá trị và văn hoá của công ty, từ đó các thành viên có thể tiếp tục lan toả nó ra bên ngoài theo quan niệm cho đi cũng chính là nhận lại. 


Odoo • Văn bản và hình ảnh

THÔNG BÁO

(V/v: Tặng quà cho con em công nhân viên công ty

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2021 )

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Ant tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức đang trong thời gian làm việc.

1. Đối tượng: Là con cán bộ, viên chức đang hưởng lương theo bảng lương của Công ty/cơ quan tại phòng Kế hoạch

- Các cháu được tặng quà có độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống: Sinh từ năm 2006 đến năm 2021.

- Đối với những cháu có bố và mẹ cùng công tác tại đơn vị thì được tặng quà theo cả 2 đơn vị.

2. Mức quà tặng: 100.000 đồng/cháu (Một trăm nghìn đồng).

Các đơn vị lập danh sách các cháu trong độ tuổi trên, có xác nhận của đơn vị và nhận tiền tại phòng Kế toán _ liên hệ Ms Minh từ ngày 28 tháng 5 năm 2021.

Công ty đề nghị các đơn vị nhận được thông báo này phối hợp tổ chức tốt các hoạt động cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Lưu ý: Các bố mẹ cố gắng sử dụng quà tặng hợp lý để động viên các cháu, thay mặt các thành viên công ty mến chúc các cháu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa để thêm động lực phấn đấu học tập tốt sau thời gian nghỉ dịch Covid ./.

 THÔNG BÁO

(V/v: Nghỉ lễ Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5)

Ø Căn cứ khoản 1 điều 115 Luật lao động năm 2012 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ø Căn cứ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH ANT VINA. Ban giám đốc thông báo lịch nghỉ lễ Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5 nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như sau:

         Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty làm việc đến hết ngày 29/04/2021 (Thứ Năm) bắt đầu nghỉ lễ từ ngày 30/04/2021 ( Thứ Sáu) đến hết ngày 01/05/2021 (Thứ Bảy). Công ty TNHH ANT VINA làm việc trở lại vào ngày 03/05/2021 (Thứ Hai). Trong thời gian nghỉ lễ này, người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương theo khoản 1 Điều 115 Bộ luật láo động 2012.

Theo “ Công điện” số 02-CĐ UBND ngày 26/04/2021 (đính kèm thông báo này) về việc “Tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19” ; do tình hình dịch trên thế thới và các nước láng giềng cùng biên giới đang diễn ra hết sức phức tạp; đồng thời nguy cơ tái bùng dịch là rất cao vì vậy công ty TNHH ANT VINA đề nghị toàn thể nhân viên chấp hành nghiêm những yêu cầu sau:

·        Hạn chế tụ tập tiếp xúc nơi đông người;

·        Thực hiện nghiêm “ thông điệp 5K” của Bộ Y tế, Khẩu Trang – Khử Khuẩn – Khoảng Cách – Không tập chung – Khai báo Y tế .

·        Nâng cao cảnh giác, bảo vệ mình là bảo vệ gia đình và xã hội ;

         Công ty TNHH ANT VINA xin trân trọng thông báo và chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty một kỳ nghỉ tươi khỏe, vui vẻ và an toàn ./.

    Công điện số 02-CĐ UBND ngày 26/04/2021 Ø Căn cứ khoản 1 điều 115 Luật lao động năm 2012 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ø Căn cứ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công tyTNHH ANT VINA. Ban giám đốc thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như sau:

         Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty làm việc đến hết ngày 20/04/2021 (thứ Ba) bắt đầu nghỉ lễ từ ngày 21/04/2021(Thứ Tư). Công ty TNHH ANT VINA làm việc trở lại vào ngày 22/04/2021 (Thứ Năm). Trong thời gian nghỉ lễ này, người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương theo khoản 1 Điều 115 Bộ luật láo động 2012. Tuy nhiên trong thời gian nghỉ lễ nếu có phát sinh công việc do khách hàng có nhu cầu, các bộ phận sắp xếp nhân lực để xử lý  công việc cho phù hợp.

         Công ty TNHH ANT VINA xin trân trọng thông báo và chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty một kỳ nghỉ khỏe mạnh, an toàn và vui vẻ./.